Phố đi bộ Kỳ đài Quang Trung Quận 10 nhộn nhịp những ngày thử nghiệm

Chợ đêm, phố ẩm thực Kỳ đài Quang Trung trên đường Nguyễn Lâm (sân chợ Nguyễn Tri Phương, Q.10) thu hút rất đông thực khách đến vui chơi và ăn uống vào cuối tuần.

Tối thứ 7 thường có các ban nhạc biểu diễn

Theo UBND quận 10, hiện nay phố đi bộ đêm Kỳ đài Quang Trung đang hoạt động thử nghiệm. Sau đó, UBND quận sẽ đánh giá tình hình an ninh trật tự, lượng khách… rồi mới đề xuất ngày mở cửa chính thức vào giữa tháng 12.

Bên cạnh đó, các gian hàng tại phố đi bộ đều không được kinh doanh đồ uống có cồn. Vào tối cuối tuần phố đi bộ nhộn nhịp hơn khi nhiều người dân đổ về để vui chơi và ăn uống. Mọi công tác về phòng chống dịch Covid-19 đều được siết chặt khi mọi người đều được đo thân nhiệt và bắt buộc phải đeo khẩu trang. Chị Ngọc Thảo (Q.5, TP.HCM) chia sẻ: “Ở phố đi bộ này đa dạng đồ ăn và giá cả hợp lý hơn.”

Người dân nghiêm túc chấp hành quy định đeo khẩu trang tại phố đi bộ Kỳ đài Quang Trung, Q.10

Phố đi bộ giới hạn quanh Kỳ đài Quang Trung trên đường Nguyễn Lâm, trước chợ Nguyễn Tri Phương có diện tích rộng 1.200 m2 . Thời gian hoạt động từ 18-22h mỗi ngày

Anh Tài (30 tuổi) làm nghề bán bong bóng tạo hình nghệ thuật chia sẻ: “Từ ngày phố đi bộ Kỳ đài Quang Trung đưa vào thử nghiệm thì thu nhập của tôi dần được cải thiện và có thêm được một nơi để bán”

Các món ăn có giá từ 20.000 đến 60.000 đồng/món

Người dân thưởng thức các món ăn tại khu ẩm thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *