Hồ Ngọc Hà làm phim tư liệu về cuộc sống cá nhân

‘Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu’ là bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân cùng quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà.

Bộ phim dài gần 90 phút được đầu tư thực hiện ở nhiều địa điểm, cột mốc thời gian khác nhau tại Đà Lạt và TP.HCM. Ngoài những thước phim thực tế trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà, Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt. Họ là những người thân, những người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh và Kim Lý…

Đây là bộ phim tư liệu Việt Nam đầu tiên được phát hành trên hai nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là những câu chuyện lần đầu tiên được nữ ca sĩ chia sẻ trên thước phim tư liệu.

oster của phim ‘Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu’.

Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15/12. Hồ Ngọc Hà cùng ekip thực hiện sẽ giao lưu với khán giả hâm mộ . Sau đó, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/12 tại nền tảng xem phim trực tuyến tại Việt Nam, dự kiến vào đầu năm 2021 Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu sẽ được ra mắt trên nền tảng quốc tế.

Đây cũng là dự án trở lại của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh. Dù trong quá trình mang thai vừa qua, Hồ Ngọc Hà vẫn đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trong chuỗi dự án Love Songs 2020: Album Love Songs Collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn, Private Show, Studio Sessions…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *