‘Đạo sĩ Trung Quốc’ làm phép nâng ngực cho chị em

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra sau khi một người đàn ông ở miền bắc Trung Quốc tự xưng là đạo sĩ có thể làm phép giúp nâng ngực tự nhiên cho phụ nữ.

Trong đoạn video lần đầu xuất hiện hôm 17.3 và đã lan truyền nhanh chóng trên mạng, một người đàn ông trung niên đứng trước các phụ nữ đang xếp hàng và chỉ tay “làm phép”.
Sau khi “làm phép” cho tất cả 27 người phụ nữ, “đạo sĩ” tựng xưng là một bậc thầy Đạo giáo và tuyên bố họ sẽ có bộ ngực lớn hơn.
“Kích cỡ ngực của tôi tăng lên khi được thầy làm phép. Chúng vẫn đang căng phồng lên”, một người phụ nữ sung sướng nói trong đoạn video.
Người tự xưng “đạo sĩ” đang “làm phép nâng ngực” cho một nhóm phụ nữ
Một người phụ nữ khác nói: “Vòng ngực của tôi trước đây là 87 cm, sau khi được thầy làm phép đã tăng lên 91 cm và hiện là 93 cm”.
Mỗi người phụ nữ sẽ đóng phí 15.000 nhân dân tệ (2.300 USD) cho đạo sĩ và ông còn tuyên bố sẽ không tính tiền khách hàng nếu nâng ngực không thành công.
Truyền thông Trung Quốc cho rằng những người phụ nữ này chỉ là diễn viên của đạo sĩ. Tờ Hoàn cầu Thời báo đưa tin cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sau khi đoạn video lan truyền trên mạng.
Các hiệp hội tôn giáo cáo buộc người đàn ông kể trên là “đạo sĩ giả mạo chuyên lừa đảo” và báo cảnh sát. Hiệp hội Đạo giáo của Trung Quốc đã tuyên bố “đạo sĩ nâng ngực” không có tên trong danh sách thành viên của hội.
Nguồn : https://thanhnien.vn/the-gioi/dao-si-trung-quoc-lam-phep-nang-nguc-cho-chi-em-1357983.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *