Công an can thiệp vụ nghìn người kéo tìm thanh niên xúc phạm gia đình Chí Tài

Một số nghệ sĩ, người hâm mộ kéo đến tìm thanh niên mà họ cho rằng có lời lẽ xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài trên mạng.

Theo đó, sáng 14/12 Công an quận Bình Tân, Công an phường Bình Trị Đông B và các lực lượng địa phương đã có mặt trước cơ sở Thol Gym Center (số 109, đường số 6, phường Bình Trị Đông B) để ổn định an ninh trật tự.

Diễn biến này diễn ra khi có một số nghệ sĩ, người hâm mộ, người hiếu kỳ kéo đến tìm thanh niên có tên là Duy Nguyễn – người mà theo họ, xuất hiện trên mạng xã hội, xúc phạm đời tư, gia đình danh hài Chí Tài, ngay khi nghệ sĩ này vừa qua đời.

Rất đông nghệ sĩ và người hâm mộ, người hiếu kỳ kéo đến trước phòng gymn của Duy Nguyễn

Theo đó, hàng nghìn người tập trung, gây ồn ào tại khu vực trên buộc công an và các lực lượng địa phương phải thiết lập rào chắn, phân luồng giao thông.

Theo quan sát, cơ sở Thol Gym Center đóng cửa. Người có tên Duy Nguyễn vẫn chưa xuất hiện, nhưng lượng người hâm mộ, hiếu kỳ kéo đến mỗi lúc một đông. Một số người phát trực tiếp trên mạng xã hội, kêu gọi nhiều người cùng đến đây gây sức ép…

Được biết, sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, các nghệ sĩ, người hâm mộ đang làm thủ tục đưa ông về Mỹ thì một người có tên Duy Nguyễn xuất hiện trên mạng có những phát biểu gây tranh cãi.

Duy Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Duy, SN 1985, quê Bến Tre, là một gymer, một Youtuber và là CEO của một chuỗi các phòng gym lớn ở Sài Gòn.

Trong clip dài 8 phút trên kênh Youtube cá nhân, Duy Nguyễn có những phát biểu gây sốc về chuyện đời tư, chuyện vợ chồng của nghệ sĩ Chí Tài và chuyện các nghệ trong nước lo hậu sự, các thủ tục cho Chí Tài về Mỹ.

Trong tối 13/12, Duy Nguyễn qua một clip khác trên kênh Youtube cá nhân đã nói lại vụ việc. Anh cho rằng, clip trước đó không nhằm mục đích câu views, xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài mà là tranh luận với người xem kênh về những chuyện xung quanh nghệ sĩ vừa mất.

Các lực lượng địa phương phải can thiệp để vãn hồi trật tự

Tuy nhiên, những lời phát biểu trước đó khiến nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ bức xúc, phẫn nộ… dẫn đến việc sáng 14/12 rất đông người kéo đến cơ sở gym nói trên tìm Duy Nguyễn để nói chuyện.Cuối clip, Duy Nguyễn có gửi lời xin lỗi đến vợ, người thân của nghệ sĩ Chí Tài.

Công an địa phương sau đó đã mời một số nghệ sĩ, người có tiếng trên mạng vào bên trong phòng gym để giải quyết, nhằm vãn hồi trật tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *