CLB TP.HCM bạo chi, mang 8 tỷ đồng để chiêu mộ cựu sao Sao Paulo

Trong nỗ lực tăng cường sức mạnh hàng công, CLB TP.HCM chuẩn bị chi số tiền khủng để chiêu mộ chân sút trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Sao Paulo.

Hướng tới mùa giải 2021, CLB TP.HCM đã có nhiều biến động nhân sự với việc tậu về 8 tân binh: Phạm Văn Cường (từ Quảng Nam), Lê Quyền Huy Tín, Phù Trung Phong (Bình Phước), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Sỹ Minh (Dược Nam Hà Nam Định), Thân Thành Tín (Sài Gòn FC), Phạm Hoàng Lâm (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Phan Thanh Hậu (HAGL).

Tuy nhiên, đa phần những sự bổ sung này chỉ ở vị trí thủ môn, hậu vệ và tiền vệ. Thế nên, BLĐ đội đồng chủ sân Thống Nhất đang lên kế hoạch để nâng cấp hàng công mà cụ thể là một vài chân sút ngoại. Vừa qua, nhiều nguồn tin cho biết Á quân V-League 2019 đã chèo kéo tiền đạo Wagner da Silva Souza (còn gọi là Waguininho) của CLB Guarani (Brazil). Song những khúc mắc trong việc thương thảo đã khiến phi vụ gặp bế tắc.

Joao Paulo sẽ đầu quân cho CLB TP.HCM?

Rất nhanh chóng, Chiến Hạm Đỏ đã đổi mục tiêu sang một chân sút người Brazil khác cũng đến từ Guarani đó là Joao Paulo. Được biết, CLB TP.HCM đang chuẩn bị một số tiền rơi vào khoản 350.000 USD (hơn 8 tỷ đồng) để có được bản hợp đồng 3 năm với Paulo.

Joao Paulo sinh năm 1996, trưởng thành từ lò đào tạo Sao Paulo. Mốc son đáng chú ý nhất của tiền đạo cao 1m78 này chính là thời gian anh được mang đi cho mượn ở Criciuma vào mùa giải 2018. Ở đó, anh ghi được 6 bàn sau 31 lần ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *