Bị khởi tố vì quan hệ tình dục với ‘người yêu nhí’ từ 7 năm trước

Sau khi bị bắt vì tội mua bán trái phép chất ma túy, người phụ nữ khai ra việc quan hệ tình dục, có con khi chưa đủ 16 tuổi khiến người tình bị khởi tố.
Ngày 17.1, Công an huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Cao Văn Quỳnh (27 tuổi, trú xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy) để điều tra về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Quỳnh tại cơ quan công an
Ảnh: Công an Kon Tum
Trước đó, ngày 23.4.2020, Công an TP.Kon Tum phát hiện, bắt giữ N.T.G (22 tuổi, trú huyện Kon Rẫy) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện G. có con khi chưa đủ 16 tuổi nên đã chuyển thông tin vụ việc cho Công an huyện Kon Rẫy điều tra, xử lý.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định năm 2013 và 2014, G. có quan hệ tình cảm, yêu đương với Cao Văn Quỳnh. Trong thời gian yêu nhau, giữa 2 người đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Đến tháng 5.2014, G. có thai và sinh con, lúc này G. chưa đủ 16 tuổi. Kết quả xét nghiệm ADN xác định đứa trẻ là con chung của G. và Cao Văn Quỳnh.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã mời Quỳnh đến làm việc. Tại cơ quan công an, Quỳnh khai nhận toàn bộ nội dung sự việc và hành vi vi phạm của mình. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *