Bắc Ninh: Phát hiện 24 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Chiều 3/3, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang đấu tranh mở rộng, hoàn thiện hồ sơ xử lý đối với 24 đối tượng có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy theo Điều 249 – Bộ luật Hình sự năm 2015.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy có 14 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó có 9 nữ. Lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thanh Long (24 tuổi, trú ở khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh) tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2,2801g chất gây nghiện ketamine và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Đấu tranh mở rộng vụ án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Bắc Ninh) đã bắt giữ Lâm Văn Thanh (16 tuổi, trú ở xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) là đối tượng chuyên điều tiếp viên cho các quán karaoke, đồng thời cung cấp ma túy khi khách có nhu cầu.

Đối tượng Lâm Văn Thanh, 16 tuổi ở xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang chuyên điều tiếp viên cho các quán karaoke, đồng thời cung cấp ma túy khi khách có nhu cầu.

Được biết, hiện nay, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Bắc Ninh không cho phép hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh – dịch vụ như quán bar, vũ trường, quán karaoke, tiệm massage, spa, xông hơi, điểm kinh doanh trò chơi điện tử…

Lực lượng chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *